Viêm nướu có phải là bệnh nha chu hay không?

Có không ít bệnh nhân vẫn lầm tưởng viêm nướu với nha chu là một. Nhưng trên thực tế, bệnh viêm nướu chỉ là một biểu hiện rất nhỏ của bệnh nha chu.

nha chu

Nha chu căn bệnh tiềm ẩn nguy hiểm

Nha chu là căn bệnh liên quan đến các tổ chức xung quanh răng như mô nướu, dây chằng và xương ổ răng. Biểu hiện thường thấy của bệnh này là:

  • Nướu dễ chảy máu hay tệ hơn là nướu tự chảy máu.
  • Nướu bị đổi màu so với bình thường.
  • Có triệu chứng bị hôi miệng.
  • ….

Tùy thuộc vào mức độ và triệu chứng của bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau. Bệnh nha chu thường tiến triển âm thầm và ngày càng nặng hơn. Do đó để biết chính xác mình đang ở mức độ nào thì bạn nên đến phòng khám để kiểm tra và bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn cần phải làm gì. Nha chu là căn bệnh đòi hỏi tay nghề của bác sĩ điều trị nên bạn cần chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Tại Nha Khoa Peace Dentistry, các bác sĩ của chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị nha chu và tất cả bệnh nhân đều hài lòng. Peace Dentistry có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất.

Bs. Nguyễn Ngọc Thái

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh nhất các thắc mắc liên quan đến vấn đề răng miệng, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ tư vấn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *