Ưu điểm trồng răng công nghệ implant

Trồng răng công nghệ implant được xem là kỹ thuật trồng răng tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm cả về độ an toàn và khả năng phục hình răng

Tại sao implant là lựa chọn số một để phục hình răng

Hội tụ nhiều ưu điểm trong phương pháp trồng răng công nghệ implant, hiện nay đã có rất nhiều bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật này để phục hình răng bị mất. Implant mang lại hiệu quả cao, răng giả phục hình giống răng thật cả về chức năng ăn nhai, độ chắc chắn và tính thẩm mỹ.

Điểm lợi của trồng răng công nghệ implant

Độ bền và chắc chắn: Trồng răng công nghệ implant cấy trụ implant vào xương hàm đóng vai trò chân răng, mức độ tương thích rất cao, do đó, độ bền và độ chắc chắn của phương pháp này hơn hẳn các phương pháp phục hình răng khác.

Chức năng của răng: Chức năng ăn nhai đảm bảo như răng thật. Phục hình đầy đủ 3 phần là chân răng, thân răng và mặt răng.

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Tính thẩm mỹ: Răng giả phục hình theo phương pháp trồng răng công nghệ implant có màu sắc giống hệt răng thật, được trồng đúng vị trí trên cung hàm, hài hòa với các răng khác, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng.

Bảo vệ sức khỏe: Ngăn ngừa tiêu xương hàm, hóp má, móm do xương hàm biến dạng khi vị trí răng nhổ để trống quá lâu. Ngăn chặn sâu răng, bệnh lý răng, hôi miệng do thức ăn bám dính và khó vệ sinh.

Xuất phát từ những ưu điểm này, trồng răng công nghệ implant ngày càng được nhiều bệnh nhân lựa chọn, nhất là khi kỹ thuật trồng răng tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng khiến bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi phục hình răng implant.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *