Ưu điểm nổi bật của niềng răng Invisalign

Invisalign là thế hệ niềng răng ra đời muộn hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống nên khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp cũ gặp phải. Vậy những ưu điểm nổi bật của phương pháp này là gì?

nieng-rang-khong-mac-cai

Ưu điểm nổi bật của niềng răng Invisalign

Kỹ thuật niềng răng tiên tiến, hiện đại

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng phần mềm máy vi tính để phân tích tình trạng răng miệng cũng như mô phỏng phác đồ điều trị một cách chi tiết nên bác sĩ cũng như các kỹ thuật viên có thể dễ dàng thiết kế ra được loại khay niềng răng phù hợp và di chuyển một cách nhẹ nhàng để sắp xếp lại vị trí của răng trên cả cung hàm sao cho đều đặn nhất.

Tính thẩm mỹ cao

Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign tạo ra tính ưu điểm vượt trội về phương diện thẩm mỹ. Điều này được tạo nên nhờ hệ thống khay niềng răng trong suốt bằng nhựa được gắn vào cung hàm. Nó giúp cho bệnh nhân khi đeo vào mà vẫn không bị người khác phát hiện ra là mình niềng răng.

Dễ dàng tháo lắp khay niềng

Khi thực hiện niềng răng không mắc cài invisalign thì bệnh nhân dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh, ăn uống hằng ngày. Đồng thời nó cũng không gây ra cảm giác khó chịu, đau nhức cho bệnh nhân mà hoàn toàn thoải mãi, dễ chịu.

Bệnh nhân được nhìn thấy trước kết quả niềng răng qua mô phỏng

Niềng răng không mắc cài Invisalign được mô phỏng kết quả trực tiếp trên máy tính thông qua phần mềm mô phỏng kết quả ClinCheck. Do vậy, bệnh nhân dễ dàng nhìn thấy ngay kết quả của ca niềng răng, và sẽ tạo ra tâm lỹ tự in trước khi bước vào ca niềng răng.

Kết quả vượt trội

Niềng răng Invisalign mang đến hiệu quả cao, tỉ lệ dịch chuyển răng trên cung hàm nhanh chóng hơn các phương pháp niềng răng truyền thống.

Bên cạnh phương pháp niềng răng hiện đại, bệnh nhân cũng nên tìm hiểu kỹ các nha khoa uy tín để đảm bảo quá trình niềng răng được diễn ra an toàn, tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *