Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Tư vấn tiến hành nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Mức độ phức tạp của ca nhổ răng là yếu tố quan trọng nhất để bác sĩ nha khoa tư vấn cho bệnh nhân nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

Khi chưa có kết quả thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ chưa thể tư vấn cho bệnh nhân chính xác nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền. Để nắm được chi phí nhổ răng cụ thể cho từng trường hợp, bệnh nhân cần khám sức khỏe trước khi nhổ răng. Bệnh nhân muốn biết chi phí trước khi khám răng sẽ chỉ có thể tham khảo khoảng giá nhổ răng theo mức độ phức tạp ca nhổ răng. Dưới đây là một số mức giá nhổ răng căn cứ theo độ khó ca nhổ răng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Mức chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

  • Những ca nhổ răng khôn đơn giản nhất: Nhổ răng khôn những ca đơn giản nhất có chi phí từ 1 triệu tới 2 triệu/đơn vị răng. Nếu điều kiện sức khỏe bệnh nhân tốt, chiếc răng chưa gây vấn đề nghiêm trọng cho nướu, lợi, xương hàm sẽ được xếp vào ca nhổ đơn giản.
  • Ca nhổ có độ khó và độ phức tạp: Chiếc răng bắt đầu gây vấn đề cho bệnh nhân như: đau nhức, sốt, sưng tấy,… được xếp vào trường hợp ca nhổ răng có độ phức tạp. Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền với trường hợp này? Chi phí thông thường rơi vào khoảng 3 triệu đến 5 triệu/đơn vị răng.
  • Nhổ răng khôn ca rất phức tạp: Đa phần ca nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, răng mọc ngầm kích thước lớn, răng bắt đầu biến chứng, răng buộc phải nhổ gấp, nhổ răng trong tình trạng sức khỏe bệnh nhân không tốt,… các ca nhổ răng này được xếp vào trường hợp đặc biệt phức tạp. Chi phí cho những ca nhổ này thường trên 5 triệu/đơn vị răng.

Chi phí cho nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu?

Nếu bệnh nhân cảm thấy răng khôn của mình có các dấu hiệu đau nhức, bệnh nhân nên tới phòng nha để thăm khám. Sau khi có kết quả khám răng, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bệnh nhân xem chiếc răng có phải nhổ bỏ hay không, nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền và khi nào sẽ là thời điểm thích hợp để nhổ răng.

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565