Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Tư vấn có nên trồng răng sứ theo phương pháp cầu răng sứ không?

Tùy thuộc vào điều kiện cụ thể, bệnh nhân có thể đưa ra lựa chọn có nên trồng răng sứ bằng phương pháp cầu răng sứ hay không

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng mang những điểm rất đặc trưng. Có nên trồng răng sứ theo phương pháp này hay không còn tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của bệnh nhân. Một số trường hợp dưới đây sẽ giúp bệnh nhân nắm được trường hợp nào nên phục hình răng bằng cầu răng sứ.

cầu răng sứ

Trường hợp nên trồng răng bằng cầu răng sứ

  • Không đủ điều kiện sức khỏe: có nên trồng răng sứ bằng phương pháp cầu răng nếu xương hàm của bệnh nhân không đủ khỏe mạnh để cấy ghép implant. Không ít trường hợp bệnh nhân có xương hàm rất yếu, không thế phục hình răng bằng cách can thiệp vào xương và cần rất nhiều thời gian để điều trị xương. Trường hợp này bệnh nhân nên phục hình răng bằng cầu răng sứ.
  • Tính toán tài chính phù hợp: Tài chính của bệnh nhân chưa đáp ứng được chi phí của phương pháp trồng răng implant, cầu răng sứ sẽ là giải pháp tốt hơn cho bệnh nhân ở trường hợp này. Khi có kế hoạch tài chính cụ thể, bệnh nhân có thể thay thế cầu răng sứ bằng cấy ghép implant về sau.
  • Cần phục hình răng gấp: Nhiều bệnh nhân cần phục hình răng khẩn cấp, tuy nhiên implant lại mất nhiều thời gian mới có thể phục hình hoàn thiện. Bệnh nhân có thể sử dụng cầu răng sứ thay thế như một giải pháp tạm thời. Có nên trồng răng sứ bằng cầu răng trong trường hợp này.

Trồng răng giả với cầu răng sứ

Có nên trồng răng sứ bằng cầu răng hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu của bệnh nhân. Đôi khi phương pháp trồng răng tốt nhất chưa chắc đã là phương pháp phù hợp nhất với bệnh nhân. Do đó, cần căn cứ vào trường hợp cụ thể để có lựa chọn trồng răng theo phương pháp phù hợp nhất.

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565