Tư vấn bọc răng sứ Titan có tốt không?

Răng sứ Titan sử dụng rất nhiều trong nha khoa hiện nay, vậy tiến hành bọc răng sứ Titan có tốt không, loại răng này có an toàn với răng miệng hay không?

Bác sĩ Peace Dentistry tư vấn có nên nhổ răng số 8 không?

Có rất nhiều người băn khoăn bọc răng sứ Titan có tốt không. Loại răng sứ Titan đang được sử dụng rất nhiều trong nha khoa phục vụ cho mục đích phục hình răng bị mất hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ. Điều này chứng tỏ răng sứ Titan phải có ưu điểm mới được nhiều người lựa chọn sử dụng như vậy.

Ưu điểm của răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan nhẹ hơn các dòng răng sứ kim loại thông thường. Xét về độ bền, độ chắc chắn, khả năng cách nhiệt và khả năng chịu lực của răng sứ Titan đều tốt hơn hẳn so với những dòng răng sứ kim loại thông thường. Răng sứ Titan được kiểm chứng an toàn 100% với sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, do đặc tính của loại răng sứ này, bác sĩ nha khoa sẽ cần khám sức khỏe răng miệng của khách hàng trước khi đưa ra tư vấn nên hay không nên dùng răng sứ Titan.

Bọc răng sứ toàn hàm cho răng nhiễm tetracycline

Răng sứ Titan có rất nhiều ưu điểm như vậy, cộng thêm với giá thành tương đối rẻ và trên thực tế rẻ hơn rất nhiều so với các dòng răng sứ toàn sứ. Đây chính là lý do răng sứ Titan được sử dụng rất nhiều.

Răng sứ Titan phù hợp với những khách hàng có sức khỏe răng miệng tốt, phần chân răng, khung xương hàm khỏe mạnh, chắc chắn, có thể nâng đỡ được mão sứ Titan phía trên. Vì vậy, trước khi bọc răng, bác sĩ cần thăm khám sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Nếu khi khám răng miệng, khách hàng được tư vấn bọc răng sứ Titan, tức là điều kiện răng miệng của khách hàng hoàn toàn khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn để bọc sứ dụng loại răng này. Do đó, khách hàng không phải băn khoăn bọc răng sứ Titan có tốt không và hãy yên tâm bọc răng theo tư vấn của bác sĩ nha khoa.

Để biết được chính xác khách hàng có phù hợp để sử dụng răng sứ Titan hay không, khách hàng nên trực tiếp tới nha khoa để nghe ý kiến tư vấn từ bác sĩ cho trường hợp của mình.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *