Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định chính là phương pháp cầu răng sứ và cấy ghép răng implant.

Hiện nay trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định là sự lựa chọn của hầu hết bệnh nhân bị mất răng. Cách phục hình cố định cho hiệu quả lâu dài đồng thời có tác dụng tốt tới sức khỏe răng miệng của bệnh nhân cũng như tính thẩm mỹ hàm răng.

Phục hình răng cố định bằng cầu răng sứ

Trồng răng giả với cầu răng sứ

Cầu răng sứ là biện pháp phục hình răng cố định có cách tiến hành khá đơn giản và nhanh chóng. Chiếc răng bị mất được phục hình như răng thật, có độ chắc chắn, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Chi phí để phục hình răng bằng cầu răng sứ khá bình dân. Hiện nay, nhắc đến trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định đa phần bệnh nhân đang lựa chọn phương pháp phục hình răng này.

Cố định bằng cấy ghép implant

Phân loại trụ thường dùng trong cấy ghép implant

Implant là giải pháp phục hình răng cho hiệu quả lâu dài nhất đồng thời cũng có nhiều ưu điểm nhất. Mặc dù phục hình răng theo cách này sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn nhưng xét về cả độ bền, độ chắc chắn đều rất vượt trội. Khả năng bảo vệ sức khỏe răng miệng của cách trồng răng này cũng tốt hơn hẳn những phương án trồng răng khác.

Lựa chọn trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định xét về lâu dài sẽ giúp bệnh nhân bảo vệ sức khỏe răng miệng, đảm bảo sinh hoạt hàng ngày không gặp trở ngại. Ngoài ra chúng còn giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng phương pháp phục hình tạm thời khác.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *