Trồng răng nanh giả bền đẹp bằng cấy ghép implant

Có nhiều hơn một cách để bạn trồng răng nanh giả bền và đẹp, trong đó implant là phương pháp tốt nhất để phục hình lại chiếc răng bị mất

Trồng răng nanh giả phục hình thay thế cho chiếc răng bị mất có thể sử dụng phương pháp cầu sứ hoặc cấy ghép implant. Trong đó, cấy ghép implant được xem là giải pháp bền lâu và mang nhiều ưu điểm hơn. Kỹ thuật cấy ghép implant đảm bảo cho bệnh nhân cả 2 yếu tố đó là: Bảo vệ sức khỏe răng miệng và đảm bảo chức năng của chiếc răng nanh.

Tại sao implant là lựa chọn số một để phục hình răng

Trồng răng nanh giả độ bền cao

Implant được cấy ghép vào xương hàm và tạo thành một khối chắc chắn, bền chặt. Nhờ vậy, chiếc răng sau khi được phục hình có thời gian sử dụng rất lâu. Những va chạm khi ăn nhai không ảnh hưởng tới chiếc răng này một khi trụ implant đã hoàn toàn tương thích. Trồng răng nanh giả bằng implant rất chắc chắn và không dễ lung lay.

Trồng răng nanh giả đẹp và thật

Chiếc răng nanh đóng vai trò thẩm mỹ quan trọng, vì vậy, chú ý tới yếu tố thẩm mỹ là tiêu chí của nhiều bệnh nhân. Thật may, công nghệ trồng răng implant cho phép bệnh nhân phục hình răng giống hệt chiếc răng thật. Phần mão sứ phía trên có độ chắc chắn, màu sắc hài hòa và giống hệt màu răng thật của bệnh nhân. Bệnh nhân không còn lo lắng trồng răng nanh giả bị phô và lộ.

Bạn hiểu gì về phương pháp cấy ghép implant?

Kỹ thuật cấy ghép implant vừa giúp bệnh nhân trồng răng nanh giả đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng, vừa mang đến một chiếc răng có độ bền rất cao. Hơn nữa, chiếc răng này còn ngăn chặn rất tốt tình trạng tiêu xương có thể xảy ra khi vị trí răng bị mất để trống quá lâu.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *