Trồng răng khểnh giả phục hình răng bị mất

Trồng răng khểnh giả là một trong những cách thẩm mỹ răng rất được yêu thích, bệnh nhân phục hình răng nanh bị mất cũng có thể biến chiếc răng này thành răng khểnh

Trồng răng khểnh ở Biên Hòa có đẹp không?

Trồng răng khểnh giả từng tạo nên những cơn sốt đặc biệt bởi có rất nhiều người yêu thích một chiếc răng khểnh duyên dáng. Hiện nay, những bệnh nhân bị mất răng nanh cũng hoàn toàn có thể phục hình răng bị mất và biến chiếc răng thông thường thành một chiếc răng khểnh như ý.

Kỹ thuật trồng răng khểnh giả

Nếu phục hình răng bị mất, bệnh nhân có thể sử dụng kỹ thuật phục hình răng là cầu răng sứ hoặc cấy ghép implant. Phần mão sứ sẽ được thiết kế kiểu răng khểnh theo mong muốn của bệnh nhân. Cầu răng sứ hay implant đều có ưu điểm riêng. Trồng răng khểnh giả bằng cầu răng sứ sẽ nhanh chóng hơn và chi phí rẻ hơn. Cấy ghép implant sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, chiếc răng được phục hình rất chắc chắn và bền đẹp.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant

Trồng răng khểnh giả phục hình răng bị mất không còn xa lạ, nhất là với những ai yêu thích thẩm mỹ răng. Trong nhiều trường hợp bệnh nhân bị mất răng nanh, bệnh nhân hoàn toàn có thể trồng lại thành một chiếc răng khểnh. Bên cạnh đó, những ai có chiếc răng nanh thông thường và khỏe mạnh, muốn làm răng khểnh có thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Một chiếc răng khểnh sẽ trở thành điểm nhấn duyên dáng cho hàm răng. Cùng là phục hình chiếc răng bị mất, bệnh nhân có thể thỏa thích trồng răng khểnh giả để sở hữu chiếc răng đặc biệt này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *