Trồng răng implant rồi có niềng răng được không?

Chào bác sĩ! Do tai nạn nên lúc trước em có trồng 2 chiếc răng cửa bằng implant. Giờ em muốn niềng răng thì có được hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Như Quỳnh, Quận Bình Thạnh)

suy nghĩ 3

Chào bạn Như Quỳnh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Trồng răng implant rồi có niềng răng được không?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó giúp người bệnh thoải mái ăn uống và cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nhược điểm duy nhất của giải pháp này có lẽ chính là chi phí điều trị ban đầu cao hơn các phương pháp khác. Nhưng nếu so ra thì phương pháp này có thể tồn tại vĩnh viễn chứ không phải mấy năm là phải phục hình lại. Điều này giống như việc bạn đầu tư một lần nhưng hưởng trọn đời.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant

Vậy sau khi trồng răng implant có niềng răng thẩm mỹ được không? Tùy thuộc vào vị trí răng bạn phục hình mà có thể niềng được hay không. Thông thường, nếu bạn trồng răng hàm thì có thể chỉnh nha. Còn đối với các vị trí khác thì khó hoặc không thể áp dụng phương pháp niềng răng.

Do đó, với trường hợp của bạn thì bạn nên đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *