Trồng răng hàm giá bao nhiêu với cầu răng sứ

Sử dụng phương pháp cầu răng sứ thì trồng răng hàm giá bao nhiêu? Tham khảo trước giúp bệnh nhân nắm được khoảng chi phí khi phục hình răng bằng phương pháp này

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền 2017?

Trường hợp bệnh nhân nhổ răng hàm do sâu răng, do sự cố răng miệng rất phổ biến, và khi phục hình chiếc răng này, nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp cầu răng sứ. Trồng răng hàm giá bao nhiêu khi sử dụng phương pháp cầu răng sứ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân.

Giá thành trồng răng hàm theo phương pháp cầu răng sứ

Chi phí phục hình răng bằng cầu răng sứ dựa trên chất liệu của mão sứ là chủ yếu. Trồng răng hàm giá bao nhiêu sẽ được tính dựa trên giá thành mão sứ. Hiện nay, loại mão sứ có giá thành thấp nhất từ 1.5 triệu đến 3 triệu/đơn vị răng. Nếu bệnh nhân có nhu cầu sử dụng mão sứ cao cấp hơn giá thành từ trên 3 triệu đến 6 triệu/đơn vị răng. Loại răng sứ cực kỳ cao cấp có giá từ trên 8 triệu/đơn vị răng.

Trồng răng giả với cầu răng sứ

Những loại mão sứ tốt sẽ cho kết quả phục hình răng tốt hơn, đồng thời về lâu dài không có ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Cầu răng sứ vẫn đang là phương pháp phục hình răng phổ biến nhất hiện nay bởi chi phí hợp lý, thời gian phục hình nhanh chóng, kỹ thuật tương đối đơn giản.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu có thể tham khảo thông tin trên các trang website chính thức của phòng nha, mức giá thành có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của bệnh nhân. Để có được câu trả lời rõ nhất căn cứ theo tình trạng bệnh nhân, bệnh nhân cần tới phòng nha để tiến hành kiểm tra và được tư vấn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *