Trồng răng hàm bao nhiêu tiền với phương pháp implant

Với phương pháp cấy ghép implant thì trồng răng hàm bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo ngay chi phí phục hình răng theo phương pháp implant để có sự chuẩn bị tốt nhất

Implant là phương pháp trồng răng mà rất nhiều bệnh nhân bị mất răng mong muốn được sử dụng. Chi phí cho một ca cấy ghép implant tùy thuộc vào loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn là chủ yếu. Trồng răng hàm bao nhiêu tiền sử dụng kỹ thuật này cũng phụ thuộc vào yếu tố giá thành trụ, ngoài ra còn yếu tố dịch vụ, điều kiện sức khỏe của bệnh nhân. Mức giá tham khảo dưới đây chủ yếu dựa trên giá thành trụ implant sử dụng cho quá trình trồng răng.

Phân loại trụ thường dùng trong cấy ghép implant

Chi phí trồng răng hàm phương pháp implant

Loại trụ implant có mức giá chung, dù bệnh nhân trồng răng hàm hay các răng ở vị trí khác đều sử dụng những loại trụ này. Trồng răng hàm bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại trụ bệnh nhân chọn thuộc khoảng giá nào. Có 3 mức giá cơ bản cho bệnh nhân chọn đó là từ 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng, tương ứng với loại implant thông thường, từ 17 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng, tương ứng với implant trung cấp, trên 20 triệu/đơn vị răng, tương ứng với implant cao cấp.

Mức giá trụ implant trên đây là mức giá trung bình mà các phòng nha cung cấp cho bệnh nhân phục hình răng. Mức giá có thể thay đổi tùy theo điều kiện của từng bệnh nhân. Trước khi tiến hành trồng răng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ nha khoa thăm khám sức khỏe, từ đó tư vấn trồng răng hàm bao nhiêu tiền theo các phương pháp khác nhau để bệnh nhân lựa chọn được phương pháp phục hình phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *