Trồng răng có ảnh hưởng gì không?

Mất răng gây trở ngại đến tính thẩm mỹ, ăn uống cũng như quá trình vệ sinh răng miệng. Chính vì thế, việc trồng răng là hết sức cần thiết giúp cải thiện tình trạng răng của bạn. Thế nhưng trên thực tế, có rất nhiều người lo lắng việc trồng răng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Vậy thực hư thế nào? Peace Dentistry sẽ trả lời giúp bạn.

Bọc răng sứ toàn hàm cho răng nhiễm tetracycline

Trên thực tế việc trồng răng giả không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe răng miệng cũng như không gây ra bất kỳ một biến chứng nào ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân.

Nhờ kỹ thuật hiện đại và kiến thức chuyên môn của các chuyên gia phục hình răng miệng việc trồng răng giả hiện đã không còn là vấn đề đáng lo lắng nữa. Trồng răng chỉ là một cuộc giải phẫu đơn giản và chỉ cần gây tê tại chỗ cho bệnh nhân, quy trình thực hiện diễn ra sẽ rất nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Dựa vào nhu cầu của của người bệnh và tư vấn của bác sĩ, các bệnh nhân sẽ lựa chọn một phương pháp phục hình răng miệng thích hợp với tình trạng và mức độ răng miệng của mình. Sau đó mọi quy trình trồng răng sẽ được thực hiện bởi bác sĩ và đội ngũ nhân viên phụ tá.

Trồng răng giả không gây nguy hiểm hay các biến chứng hậu phẫu. Tuy nhiên, để thành công, quá trình trồng răng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện sức khỏe của bệnh nhân, tay nghề bác sĩ và phương pháp trồng răng hiện đại.

Để được tư vấn kỹ trước tình trạng răng miêng của mình, các bạn nên đến trực tiếp tại nha khoa để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể.