Trồng răng bao nhiêu tiền với phương pháp implant?

Trồng răng bao nhiêu tiền khi sử dụng phương pháp cấy ghép implant? Những thông tin tham khảo về giá dịch vụ sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt cho mình

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng có rất nhiều ưu điểm, giá trồng răng bao nhiêu tiền khi sử dụng phương pháp này cũng là vấn đề được quan tâm ngày càng nhiều hiện nay. Phục hình implant có giá thành khá chênh lệch so với các phương pháp trồng răng khác, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người lựa chọn cách trồng răng này nhờ ưu điểm tuyệt vời và vượt trội.

Tại sao implant là lựa chọn số một để phục hình răng

Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant

Cấy ghép implant phục hình răng chắc chắn và bền đẹp hơn hẳn phương pháp khác. Phục hình theo cấu trúc như chiếc răng thật, tạo phần chân răng giả cấy xuống xương hàm thành một khối thống nhất. Cấy ghép implant có thời gian sử dụng lâu hơn hẳn, bệnh nhân cũng tự tin sinh hoạt như bình thường mà không ảnh hưởng tới chiếc răng giả. Cấy ghép implant không cần mài chiếc răng bên cạnh như phương pháp cầu răng sứ, tránh ảnh hưởng tới răng khỏe mạnh. Với nhiều ưu điểm như vậy, vậy trồng răng bao nhiêu tiền với phương pháp này?

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Giá trồng răng implant hiện nay

Hiện nay, giá trồng răng implant phổ biến nhất rơi vào 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng. Nếu sử dụng loại implant tối ưu hơn có giá từ 17 triệu tới 20 triệu. Một số loại implant cực kỳ tối ưu sẽ có giá thành cao hơn hẳn trên 20 triệu. Trồng răng bao nhiêu tiền theo phương pháp implant còn phụ thuộc vào giá thành dịch vụ của từng phòng nha, do đó, mức giá trên đây có thể thấp hơn hoặc cao hơn.

Trước khi trồng răng implant, bạn nên tham khảo trước trồng răng bao nhiêu tiền ở các phòng nha mà bạn dự định tiến hành phục hình để có thể nắm được giá thành chính xác nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *