Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

Cấy ghép implant cần can thiệp nhiều tới xương hàm, vì vậy, tâm lý trồng răng bằng phương pháp implant có đau không là tâm lý của nhiều bệnh nhân

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không? Vấn đề này có thể ảnh hưởng lớn tới tâm lý của bệnh nhân trồng răng implant. Những thông tin về phương pháp phục hình răng này sẽ là minh chứng chứng minh trồng răng implant không đau. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành phục hình răng bằng phương pháp này.

Kỹ thuật cấy ghép implant không đau

Trong quá trình cấy ghép đặt trụ, kỹ thuật cấy ghép không đau nhờ kỹ thuật gây tê bác sĩ sử dụng. Cấy ghép implant theo công nghệ mới hiện đại sẽ hạn chế rất tốt các tổn thương gây ra cho răng miệng. Điều này giúp cho sau khi cấy trụ xong, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và không đau nhức nếu sử dụng thuốc kèm theo đơn của bác sĩ. Như vậy, trồng răng bằng phương pháp implant có đau không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật cấy ghép và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant

Sau khi cấy ghép implant, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng để trụ implant ổn định, tương thích tốt với xương hàm, mô và nướu nhanh chóng lành thương. Trong khoảng 1 đến 2 ngày đầu sau cấy ghép, bệnh nhân có thể có cảm giác đau mức độ nhẹ và không ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không còn tùy vào khả năng cấy ghép của phòng nha bệnh nhân lựa chọn. Nên cấy ghép implant tại phòng nha tốt, hiện đại để có thể trồng răng an toàn và không đau.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *