Tổng hợp ưu điểm công nghệ trồng răng implant

Công nghệ trồng răng implant luôn được coi là giải pháp phục hình răng đã mất có nhiều ưu điểm vượt trội và tốt nhất hiện nay.

Tại sao implant là lựa chọn số một để phục hình răng

Kỹ thuật cấy ghép implant cấy chân răng nhân tạo vào xương hàm, tương thích với xương hàm thành một khối cố định, chắc chắn và gắn với răng sứ phục hình phía trên thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống hệt răng thật. Công nghệ trồng răng implant tiên tiến và hiện đại đã giúp rất nhiều người lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, lấy lại nụ cười rạng rỡ.

Ưu điểm công nghệ trồng răng implant

  • Kết hợp hoàn hảo giữa phục hình trụ chân răng implant và răng sứ thẩm mỹ, răng giả phục hình giống hệt răng thật. Răng có màu sắc đẹp, đảm bảo cả mặt thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.
  • Trụ răng implant cấy ghép vào khung xương hàm, ngăn chặn xương hàm bị tiêu, biến dạng dẫn đến tình trạng móm, các răng thật bị xô đẩy, nghiêng lệch.
  • Trụ răng implant có chức năng tương tự như chân răng thật, răng giả nhờ đó mà chắc chắn hơn hẳn so với phương pháp trồng răng khác. Công nghệ trồng răng implant thực hiện bằng máy cấy ghép trụ implant hiện đại. Phần thân răng, mão răng sứ thiết kế bằng công nghệ 3D CAD CAM phục hình vô cùng chính xác và tự nhiên.
  • Cấy ghép implant cho hiệu quả bền lâu, độ bền và tuổi thọ vượt trội.

Công nghệ trồng răng implant hiện nay đã rất tối ưu, có nhiều loại trụ implant cho bạn lựa chọn. Cấy ghép implant không gây đau, nhanh lành thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người cấy ghép đảm bảo sẽ giúp bạn phục hình răng như ý.

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *