Tiến hành tẩy trắng răng như thế nào là đạt chuẩn?

Ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu hàm răng trắng đều như ý. Với giải pháp tẩy trắng có thể đáp ứng nhu cầu này của các bạn. Tuy nhiên để có hiệu quả thì yếu tố quan trọng đó là quy trình có đạt chuẩn hay không. Vậy tiến hành tẩy trắng răng như thế nào để đạt hiệu quả?

chuatuyrang

Tẩy trắng răng như thế nào để đạt hiệu quả cao

Hiện tại trong dịch vụ làm trắng răng cũng có nhiều hình thức khác nhau và bạn nên chọn giải pháp mang lại hiệu quả nhanh. Bạn có thể chọn lựa tẩy trắng tại phòng khám nha khoa hoặc tự tay tiến hành quy trình tẩy trắng tại nhà.

Nếu bạn muốn hiệu quả nhanh và an toàn thì bạn nên đến phòng khám để bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ tẩy trắng tại phòng khám. Tùy vào mỗi nha khoa sẽ có công nghệ hỗ trợ là khác nhau, có nha khoa áp dụng công nghệ plasma nhưng có nha khoa áp dụng tẩy trắng răng laser. Hai công nghệ này đều có khả năng làm trắng nhanh vì đèn plasma và laser đều thúc đẩy thuốc tẩy trắng phát huy tối đa công dụng của thuốc.

quy trình tẩy trắng răng Plasma

  • Về quy trình đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra thăm khám và tư vấn kỹ cho bạn về tình trạng men răng cũng như nên áp dụng giải pháp nào.
  • Bước hai đó là vệ sinh khoang miệng và cạo vôi răng, thao tác này sẽ giúp tẩy trắng hiệu quả hơn.
  • Bước ba là cách ly môi nướu bằng gel cách lý và dụng cụ hỗ trợ
  • Bước bốn, bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt hàm răng của bạn
  • Bước năm sẽ đeo kính bảo vệ mắt và chiếu đèn laser hoặc plasma tùy theo nha khoa triển khai công nghệ nào.

Sau đó bạn chờ đợi khoảng 60 phút sẽ kết thúc quy trình tẩy trắng răng và đưa ra kết quả làm trắng ngay sau 1 lần tẩy với 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt khi bạn đến nha khoa tẩy trắng an toàn, hiệu quả vì được bác sĩ tiến hành và công nghệ cao hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *