Tham khảo trồng răng ở tphcm giá bao nhiêu?

Mỗi phòng nha có sự khác nhau về giá thành dịch vụ, tham khảo trồng răng ở tphcm giá bao nhiêu có thể sẽ giúp bạn chuẩn bị tài chính tốt hơn

Dịch vụ trồng răng hiện nay đang được cung cấp theo 3 phương pháp trồng răng chính là làm cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Trồng răng ở tphcm giá bao nhiêu cũng phụ thuộc theo từng phương pháp này. Giá thành còn có thể thay đổi tùy theo dịch vụ tại các phòng nha và tùy theo một số cách kết hợp phương pháp trồng răng.

các phương pháp trồng răng

Giá dịch vụ trồng răng cơ bản tại tphcm

  • Đối với hàm tháo lắp: Hàm tháo lắp giá rẻ, chất liệu từ nhựa hoặc khung kim loại có giá thành từ 300 nghìn tới 1 triệu là phổ biến nhất. Hàm khung tháo lắp theo chất liệu có giá khoảng từ 1 triệu tới 7 triệu. Hàm tháo lắp phù hợp với trường hợp phục hình răng nhiều chiếc răng, xương hàm yếu không có khả năng trồng răng bằng phương pháp khác. Trồng răng ở tphcm giá bao nhiêu theo phương pháp hàm tháo lắp còn có thể thay đổi theo tình hình răng miệng của bệnh nhân.

ham-thao-lap

  • Đối với cầu răng sứ: Trồng răng ở tphcm giá bao nhiêu đối với cầu răng sứ được căn cứ chủ yếu vào chất liệu sứ bạn lựa chọn. Ngoài ra, thiết kế răng sứ, mức độ tinh tế và giống răng thật của răng sứ cũng là điểm quyết định tới giá thành. Một đơn vị răng sứ có giá thành trong khoảng từ 1 triệu tới 8 triệu. Đây cũng là mức giá tham khảo, bởi giá dịch vụ kèm theo có thể điều chỉnh tùy từng phòng nha.

Trồng răng giả với cầu răng sứ

  • Cấy ghép răng implant: Phương pháp cấy ghép implant là phương pháp trồng răng cao cấp nhất, hội tụ nhiều ưu điểm nhất và cũng có giá thành cao nhất. Loại implant phổ thông nhất có giá từ khoảng 14 triệu đến 18 triệu. Những loại cao cấp hơn có thể trên 20 triệu. Nhất là các implant Thụy Sỹ, giá thành loại implant này cao bởi chất lượng trụ implant cực kỳ tốt. Trồng răng ở tphcm giá bao nhiêu theo phương pháp implant được quyết định bởi chất liệu trụ implant và thương hiệu trụ bạn lựa chọn.

Phân loại trụ thường dùng trong cấy ghép implant

Tham khảo trồng răng ở tphcm giá bao nhiêu để bạn có ngay dự tính ban đầu về phương pháp trồng răng phù hợp với khả năng tài chính của mình. Kết hợp với kết quả khám răng miệng cùng với tư vấn của bác sĩ, bạn sẽ có được lựa chọn phục hình răng phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *