Tham khảo trồng răng hàm ở tphcm giá bao nhiêu

Mỗi phương pháp trồng răng hàm khác nhau sẽ quyết định trồng răng hàm ở tphcm giá bao nhiêu

Để xác định trồng răng hàm ở tphcm giá bao nhiêu, trước hết bạn cần nắm được có những phương pháp trồng răng hàm nào. Mỗi phương pháp trồng răng sẽ có mức giá thành khác nhau.

Các phương pháp trồng răng hàm hiện nay

Phân loại trụ thường dùng trong cấy ghép implant

Hiện nay, trồng răng hàm có thể sử dụng phương pháp hàm tháo lắp bán cố định, cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant. Cấy ghép implant là phương pháp có nhiều ưu điểm nhất, phục hình răng như chiếc răng thật. Cầu răng sứ và hàm tháo lắp có thể phục hình răng nhanh chóng, tuy nhiên độ bền và độ chắc chắn không bằng implant. Trồng răng hàm ở tphcm giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn là gì.

Giá trồng răng hàm tại tphcm

Chăm sóc răng miệng

Trồng răng hàm theo phương pháp hàm tháo lắp có giá từ 1 triệu đến 7 triệu/hàm tùy thuộc vào chất liệu, cách thiết kế hàm tháo lắp. Cầu răng sứ có giá từ 1 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng, loại răng sứ càng cao cấp, càng tinh tế thì giá càng cao. Trồng răng implant có giá từ 14 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng, loại cực kỳ cao cấp có giá từ trên 20 triệu/đơn vị răng, loại trụ implant có cách xử lý bề mặt tốt sẽ có giá thành cao hơn. Căn cứ vào giá thành chia theo từng phương pháp trồng răng, bạn có thể ước tính được trồng răng hàm ở tphcm giá bao nhiêu.

Giá thành trồng răng hàm có thể sẽ thay đổi theo từng phòng nha, do đó, thông tin trồng răng hàm ở tphcm giá bao nhiêu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để nắm chính xác giá thành trồng răng hàm với một trường hợp cụ thể, bạn cần tới phòng nha kiểm tra và nghe tư vấn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *