Tham khảo trồng răng giá bao nhiêu tiền?

Nên tham khảo trước trồng răng giá bao nhiêu tiền, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cũng như lựa chọn được dịch vụ phù hợp cho mình nhất

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền 2017?

Trồng răng giá bao nhiêu tiền là vấn đề nên quan tâm trước khi phục hình răng. Hiện nay, giá thành trồng răng ngoài phụ thuộc vào phương pháp trồng răng giả bệnh nhân lựa chọn còn phụ thuộc nhiều vào dịch vụ tại mỗi phòng nha. Do đó, tham khảo trước giá trồng răng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn. Do yếu tố dịch vụ của mỗi phòng nha khác nhau, mức giá trồng răng có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với mức tham khảo dưới đây.

Giá tham khảo dịch vụ trồng răng  

  • Mức dịch vụ phổ biến: Đây là mức giá được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất, theo từng phương pháp. Căn cứ vào chất liệu để quyết định trồng răng giá bao nhiêu tiền theo từng phương pháp này. Sử dụng hàm tháo lắp để phục hình răng toàn hàm, chất liệu hàm bằng nhựa hoặc khung sắt có giá từ 300,000 VNĐ đến trên 1 triệu. Với phương pháp cầu răng sứ khoảng 1 triệu đến hơn 3 triệu/đơn vị răng. Riêng cấy ghép implant mức giá phổ biến nhất là từ 18 triệu đến 30 triệu.
  • Mức dịch vụ tầm trung và cao cấp: Chất lượng dịch vụ kèm theo chất liệu sử dụng trong các phương pháp trồng răng tốt, cao cấp là yếu tố để định giá trồng răng giá bao nhiêu tiền. Sử dụng hàm tháo lắp cao cấp giá thành có thể từ 2 triệu tới 7 triệu đồng. Cầu răng sứ khoảng từ 4 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng. Phương pháp implant có giá từ 20 triệu tầm trung và trên 30 triệu cho các trường hợp cao cấp.

Chăm sóc răng miệng

Ngoài tham khảo thông tin trồng răng giá bao nhiêu tiền trên đây, bạn nên tới trực tiếp phòng nha để được tư vấn cụ thể dựa trên tình hình răng miệng của mình. Như vậy, thông tin sẽ được chính xác và phù hợp hơn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *