Tham khảo giá bọc sứ răng mới nhất

Giá bọc sứ răng vẫn phụ thuộc vào loại mão sứ mà khách hàng lựa chọn. Hãy cùng xem giá bọc răng sứ mới nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền 2017?

Tham khảo giá bọc sứ răng trước khi tiến hành bọc răng sứ làm việc làm cần thiết để khách hàng có thể chủ động chuẩn bị về mặt tài chính cũng như lựa chọn được loại răng sứ phù hợp cho mình.

Giá bọc sứ răng mới nhất hiện nay

Giá bọc sứ răng dưới đây là mức giá tham khảo được tổng hợp từ nhiều nha khoa khác nhau. Để biết được mức giá chính xác bạn sẽ cần tham khảo bảng giá của một nha khoa cụ thể.

Hiện nay, các loại răng sứ kim loại thông thường sẽ có giá thành từ 1 triệu đến 2,5 triệu/răng. Răng sứ Titan có giá khoảng 2,5 triệu. Những dòng răng sứ kim loại cao cấp sẽ có giá thành từ 3 triệu đến 5,5 triệu. Loại răng sứ kim quý giá thành sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào giá kim quý tại thời điểm bọc răng.

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ giá hết bao nhiêu tiền?

Răng sứ toàn sứ có giá thành từ khoảng 4,5 triệu đến 8 triệu/răng. Răng sứ toàn sứ cũng được chia theo mức độ cao cấp khác nhau từ đó có ảnh hưởng đến giá thành của từng loại răng. Răng sứ toàn sứ càng cao cấp thì giá thành càng cao, kèm theo càng nhiều ưu điểm vượt trội.

Mức giá bọc sứ răng trên đây đang được rất nhiều nha khoa cao cấp áp dụng. Để biết chắc chắn hơn về giá thành bọc răng sứ tại một nha khoa nào đó, khách hàng nên tham khảo bảng giá các loại răng sứ trên website và tới trực tiếp phòng nha để được tư vấn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *