Tham khảo chi phí bọc răng sứ kim loại

Chi phí bọc răng sứ kim loại tại mỗi nha khoa sẽ có sự khác biệt. Bạn có thể tham khảo được chi phí bọc răng trong một khoảng giá để có sự chuẩn bị trước về mặt tài chính.

Chi phí nhổ răng khôn tốn hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ kim loại tại các nha khoa chất lượng cao mặc dù có sự khác biệt nhưng vẫn có thể thống kê được thành các khoảng giá để khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số mức chi phí bọc răng sứ kim loại được áp dụng phổ biến hiện nay.

Mức chi phí bọc răng sứ kim loại

Đối với những loại mão răng sứ kim loại thông thường, chi phí bọc răng sứ được tính trên giá thành mẫu sứ khoảng 1,5 triệu đến 3 triệu/răng. Loại mão răng sứ Titan giá thành khoảng 2,5 triệu. Với những loại mão răng sứ kim loại cao cấp hơn giá thành sẽ rơi vào khoảng 4 triệu đến 5,5 triệu/răng. Các mức giá này được thống kê từ nhiều phòng nha cao cấp, hiện đại, dịch vụ đảm bảo.

Nên chọn lựa loại răng sứ nào để bọc răng sứ?

Riêng với dòng mão răng sứ kim quý, giá thành loại mão răng này sẽ tùy thuộc vào giá kim quý trên thị trường ở thời điểm khách hàng bọc răng. Để ước tính được chi phí bọc răng sứ kim loại, khách hàng chỉ cần tính số lượng răng muốn bọc nhân với đơn giá của loại mão răng sứ sử dụng.

Cách ước tính chi phí này đã khá chính xác, khách hàng có thể dựa vào mức giá này và chuẩn bị về mặt tài chính trước khi tiến hành bọc răng sứ. Khách hàng muốn biết được mức chi phí chính xác tại nha khoa mình quan tâm, cách tốt nhất là khách hàng trực tiếp tới phòng nha đó để được thăm khám và tư vấn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *