Tham khảo chi phí bọc răng sứ kim loại từ nha khoa uy tín

Răng sứ kim loại cũng chia thành nhiều loại khác nhau, tham khảo chi phí bọc răng sứ kim loại để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất về loại răng sứ sử dụng

Nên chọn lựa loại răng sứ nào để bọc răng sứ?

Khi lựa chọn bọc răng sứ, bạn có thể lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu của mình. Răng sứ kim loại thường có giá thành rẻ hơn so với răng sứ toàn sứ. Chi phí bọc răng sứ kim loại phụ thuộc vào giá thành chất liệu mão sứ dùng để bọc răng. Bạn có thể tham khảo chi phí một số loại răng sứ kim loại phổ biến hiện nay dưới đây.

Chi phí bọc răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại thông thường có giá khoảng 1,5 triệu đến 2 triệu/răng. Răng sứ titanium có giá khoảng 2,5 triệu/răng. Chi phí bọc răng sứ kim loại thông thường không quá cao. Răng sứ kim loại Paladium là sự lựa chọn cao cấp hơn cho những ai có nhu cầu sử dụng loại mão sứ kim loại tốt. Chi phí cho dòng mão sứ này dao động từ 5 triệu đến 6 triệu/răng.

Phương pháp bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Răng sứ kim loại, mão răng sứ hãy mão răng đều thiết kế riêng cho từng người, vì vậy, nếu bạn có mong muốn sử dụng chất liệu cao cấp hơn nữa phòng nha cũng có thể đáp ứng cho bạn. Ngoài răng sứ kim loại, bạn có thể chọn mão sứ bán quý hoặc mão kim loại quý để bọc răng. Giá mão bọc răng này tùy thuộc vào giá thành kim loại quý trên thị trường.

Tham khảo các mức chi phí bọc răng sứ kim loại trên đây, kết hợp với ý kiến tư vấn từ bác sĩ nha khoa bạn sẽ rất dễ để đưa ra quyết định sử dụng mão sứ bọc răng phù hợp với mình.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *