Tham khảo bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu?

Tham khảo giá thành các loại răng sứ để có thể ước tính bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu vài lựa chọn được loại răng phù hợp nhất

Răng sứ được chia ra thành hai loại chính là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Để biết được bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu trước hết cần nắm được giá thành của từng loại răng sứ này.

Răng sứ - Giải pháp phục hồi răng hư tổn

Giá răng sứ kim loại

Trong răng sứ kim loại chia ra thành một số dòng phổ biến đó là: sứ kim loại B1 giá khoảng 1,5 triệu/răng, sứ Titan giá thành từ 2 triệu đến 3 triệu/răng, sứ kim loại paladium giá thành khoảng 5,5 triệu/răng. Răng sứ kim loại rẻ hơn so với răng sứ toàn sứ.

Giá răng sứ toàn sứ

Giá răng sứ toàn sứ dao động từ khoảng 4,5 triệu đến trên 8 triệu/răng. Một số loại răng sứ nổi tiếng hiện nay đó là: răng sứ zirconia, sứ ceramill zolid, răng sứ cercon HT, … Giá thành răng sứ quyết định tới 60 đến 70% chi phí một ca mọc răng, vì vậy muốn biết bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu cần tham khảo được giá thành loại răng trước tiên.

Phương pháp bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Tùy vào dịch vụ của từng nha khoa cũng như tình trạng răng miệng của từng người mà giá thành mỗi ca bọc răng có thể khác nhau. Ví dụ như nếu khách hàng có răng miệng khỏe mạnh, không cần phải điều trị trước khi bọc răng sứ thì chi phí bọc răng hầu như chỉ bao gồm chi phí dịch vụ và giá loại răng sứ khách hàng lựa chọn.

Bằng cách tham khảo giá răng sứ trước khi làm răng thẩm mỹ, bạn có thể ước tính trước bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu. Bảng giá răng sứ của các nhà khoa hiện nay đều đặt công khai trên website cho khách hàng tham khảo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *