Thắc mắc phương pháp đính đá vào răng có hại không?

Bác sĩ ơi! Em muốn đính đá vào răng cho đẹp nhưng mà hơi băn khoăn không biết có làm hại răng không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn. (Minh Tâm, Quận Cần Giờ)

Bạn Minh Tâm thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc “Đính đá vào răng có hại không?” của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được trả lời như sau:

Đính đá hay kim cương vào răng không chỉ giúp bạn tỏa sáng mà nó còn thể hiện đẳng cấp và sự chịu chơi của người gắn. Đính đá vào răng có hại hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ điều trị và sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại.

Tại Nha Khoa Peace Dentistry đính đá vào răng có hại không?

Đính đá vào răng được xem thành công khi không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt trơn, nhẵn, không cạnh sắc và đá bám trên bề mặt răng phải chắc chắn, có độ bóng, sáng và ánh sáng đẹp.

Tại Nha Khoa Peace Dentistry đính đá vào răng có hại không?

Khi đến với Peace Dentistry, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu nên đảm bảo tới đa chất lượng điều trị cũng như an toàn với người sử dụng.

Chúng tôi sử dụng loại keo dán đã được kiểm chứng là an toàn, có sức bám dính tốt giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa đá và răng. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám nếu bạn chăm sóc đúng cách.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ đính đá vào răng và băn khoăn đính đá vào răng có hại không, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry theo các thông tin dưới đây để được tư vấn một cách cụ thể nhất từ các bác sĩ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *