Thắc mắc mẹo làm trắng răng có hiệu quả không?

Chào bác sĩ, em đọc trên mạng thấy có nhiều cách làm trắng răng nhanh nhưng không biết nó có an toàn và hiệu quả không? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp em. Em cảm ơn. (Trần Thảo Ly – Quận 3)

thắc mắc

Chào bạn Thảo Ly! Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ và tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho Nha Khoa Peace Dentistry. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mẹo làm trắng răng có thực sự hiệu quả?

Vàng răng là do một số nguyên nhân như chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng không đúng cách. Do đó nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ rất dễ khiến cho răng bị tổn thương và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Việc áp dụng các mẹo làm trắng răng dân gian có thể giúp răng trắng lên đôi chút tuy nhiên sẽ nhanh chóng vàng trở lại.

TMT_8679Hiện nay, có rất nhiều các bài viết, các chủ đề chia sẻ về cách làm trắng răng nhanh bằng nguyên liệu tự nhiên như chanh, dâu tây, chuối, baking soda … Tuy nhiên nhưng cách này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, ngược lại nếu áp dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến răng như gây ê buốt, men răng bị mòn.

Để loại bỏ tận gốc các vết sậm màu cần phải loại bỏ toàn bộ các liên kết màu bên trong ngà răng. Chính vì vậy, tôi khuyên bạn có thể tham khảo các phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ tiên tiến hiện nay để nhanh chóng có một hàm răng trắng sáng chắc khỏe mà vẫn đảm bảo an toàn.

Xem thêm:

1 bình luận trong “Thắc mắc mẹo làm trắng răng có hiệu quả không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *