Tẩy trắng răng tại phòng khám có gì đặc biệt?

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa có hiệu quả hơn hẳn so với các cách tẩy tự tẩy trắng răng tại nhà, kết quả tẩy trắng tại nha khoa cũng lâu bền hơn.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những cách mà bạn tự tiến hành tại nhà. Có thể chỉ ra các ưu điểm cụ thể sau đây.

Ưu điểm của tẩy trắng răng tại phòng khám

  • Công nghệ tẩy trắng vượt trội

bôi gel tẩy trắng

Tại nha khoa bạn sẽ được tẩy trắng răng sử dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả tẩy trắng hơn rất nhiều lần so với tự tẩy trắng tại nhà. Kết quả quá trình làm trắng răng sẽ khiến bạn thay đổi diện mạo hàm răng trông thấy, đồng thời độ trắng sẽ được duy trì trong một thời gian rất lâu. Nếu sử dụng cách làm trắng răng ở nhà, hiệu quả đến muộn hơn, kết quả có thể không như ý, và thời gian duy trì độ trắng sáng cũng rất ngắn.

  • Tẩy trắng răng an toàn

tiến hành tẩy trắng răng

Tiến hành tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa đảm bảo an toàn hơn nhiều. Quá trình tẩy trắng, tiếp xúc với thuốc tẩy, bạn cần có các phương pháp bảo vệ nướu, lợi phù hợp, phải sử dụng đúng liều lượng thuốc để tránh hỏng men răng. Do đó, khi tiến hành lại nha khoa, bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm sẽ giúp bạn dùng thuốc tẩy trắng đúng liều lượng, tẩy trắng bằng công cụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn.

Chỉ xét riêng hai ưu điểm này đã đủ để thuyết phục khách hàng nên tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa thay vì tẩy trắng răng ở nhà. Cho tới thời điểm hiện tại, tiến hành làm trắng răng tại nha khoa vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai có mong muốn làm trắng răng hiệu quả và an toàn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *