Tẩy trắng răng tại Peace Dentistry bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đứng trước việc lựa chọn gói dịch vụ tẩy trắng răng phù hợp, hiệu quả và đáng tin cậy.

Tẩy trắng răng tại Peace Dentistry bao nhiêu tiền?

Giá tẩy trắng răng tại Peace Dentistry phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Hiện nay tại phòng khám, chúng tôi đang áp dụng 2 phương pháp với mức chi phí khác nhau như sau:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000 2 hàm
Tẩy trắng răng Plasma  2.500.000 2 hàm

Lưu ý: Hiệu quả sau khi làm trắng răng duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào bạn như thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Tại sao ở mỗi phòng khám giá tẩy trắng răng lại khác nhau?

Câu hỏi này không khó để tìm ra câu trả lời. Nếu để ý, bạn sẽ thấy ở mỗi nha khoa sẽ áp dụng công nghệ tẩy trắng khác nhau. Trong đó phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đã được kiểm nghiệm là an toàn với người sử dụng và đạt hiệu quả cao chỉ sau 1 giờ điều trị. Phương pháp này hiện đang được Peace Dentistry áp dụng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi đã trải nghiệm công nghệ này.

tiến hành tẩy trắng răng

Chi phí có còn là điều mà bạn quan tâm so với chất lượng mà bạn đạt được. Tại Nha Khoa Peace Dentistry, các bác sĩ đều được đào tạo bài bản tại trường Đại học Y Dược TPHCM, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đặc biệt từng đi tu nghiệp tại nước ngoài nên sẽ mang lại cho bạn một kết quả tẩy trắng như mong muốn với mới mức giá hoàn toàn ưu đãi.

đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *