Tẩy trắng răng không đúng cách rước thêm bệnh về răng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng với các mức giá khác nhau. Không ít người ham rẻ mà mua và sử dụng sản phẩm trôi nổi nên đã rước thêm các bệnh về răng miệng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Ngày nay người mua dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm làm trắng răng ở dạng bột, kem, thuốc,… với các lời quảng cáo có cánh như: “Sản phẩm mang tính cách mạng, được nhiều nha sĩ tin dùng, hiệu quả tức thì, ….” mà sau đó thì tiền mất tật mang.

Cân nhắc trước khi tẩy trắng răng

Bác sĩ tại Peace Dentistry cho biết trước khi tiến hành tẩy trắng cho khách hàng, chúng tôi đều dùng những loại thuốc đã được kiểm định về sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và an toàn với cơ thể người sử dụng. Còn đối với các mặt hàng làm trắng trôi nổi trên thị trường hiện nay thì không thể chắc chắn về chất lượng cũng như có ảnh hưởng đến người sử dụng hay không.

Phòng khám của chúng tôi đã từng gặp nhiều trường hợp bệnh nhân đến điều trị các bệnh về răng miệng như viêm lợi, đau nhức chân răng, mòn men,… sau khi sử dụng thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc.

taytrang_noel

Do đó trước khi thực hiện quá trình tẩy trắng răng thì  bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về phương pháp bạn sắp sử dụng xem nó có phù hợp với bạn hay không? Có gây tổn hại gì không? Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0943 563 565, các chuyên viên của phòng khám sẽ giúp bạn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *