Tẩy trắng răng có thể giữ được độ trắng sáng trong bao lâu?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi phương pháp tẩy trắng răng có thể giữ được độ trắng sáng trong bao lâu sau khi điều trị. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Mai Hồ, Quận Tân Bình)

Chào em! Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của phòng khám. Về thắc mắc của em, Nha Khoa Peace Dentistry xin được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng có thể giữ được độ trắng sáng trong bao lâu?

Trên thực tế, bản thân của việc tẩy trắng là tách những phân tử màu (do thức ăn, đồ uống,…) bám trên răng. Do đó, việc tẩy trắng không ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây mòn men răng. Màu răng sau khi tẩy trắng duy trì được bao lâu tùy thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người. Thông thường đối với phương pháp tẩy trắng răng Plasma màu răng có thể duy trì tới 3 – 4 năm. Tuy nhiên cũng có một số người có thể giữ màu răng sau khi tẩy trắng đến mãi mãi.

tiến hành tẩy trắng răng

Việc của bạn cần làm là tuân thủ đúng và đủ các hướng dẫn của bác sĩ nha khoa để màu răng được bền màu. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn chăm sóc răng sau khi tẩy trắng:

  • Trong vòng 24h giờ sau khi tẩy trắng không nên ăn các thực phẩm có màu vì lúc này màu răng chưa ổn định
  • Hạn chế các loại thực phẩm, thức uống có màu; sau khi thưởng thức chúng bạn nhớ vệ sinh răng miệng sạch sẽ để màu thực phẩm không ám lên răng.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn chăm sóc răng hiệu quả sau khi tẩy trắng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi điện thoại tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tại sao nên chọn cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *