Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không bác sĩ?

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Chi phí trồng răng sứ giá hết bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp răng trắng sáng, nếu bạn tẩy trắng đúng quy trình và tại nơi uy tín thì răng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì và ngược lại.

  • Răng bị chết tủy
  • Nướu bị phỏng rột
  • Màu răng không đều
  • Răng trở nên nhạy cảm
  • ….

Do đó, trước khi tẩy trắng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ và áp dụng đúng theo những gì bác sĩ nha khoa hướng dẫn. Hiện nay, tại phòng khám Peace Dentistry, chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức tẩy trắng răng là tẩy tại nhà và tại nha khoa. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng cho dù bạn lựa chọn phương pháp nào thì cũng sẽ được bác sĩ điều trị hoặc hướng dẫn tỉ mỉ về giải pháp đó.

Chi phí tẩy trắng răng an toàn hết bao nhiêu tiền?

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma hiện đang được các khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm mà nó mang lại như trắng sáng không tỳ vết, thời gian điều trị nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và đặc biệt là có thể duy trì 3 – 4 năm sau khi tẩy trắng răng. Để hiểu rõ về công nghệ này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của nha khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *