Tạm biệt răng thưa, gãy vỡ và sỉn màu với sứ Zirconia

Bạn đang tìm hiểu về giải pháp bọc răng sứ cho chính bạn hoặc cho người thân? Bạn muốn chọn loại răng sứ tốt nhất, hiện đại nhất nhưng lại băn khoăn về chi phí. Vậy thì đây là CƠ HỘI DUY NHẤT dành cho bạn.

GIẢM NGAY 30% RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA D.D BiO
GIẢM NGAY 30% RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA D.D BiO

🌟 GIÁ TỐT NHẤT TRONG NĂM 🌟 – Giá răng toàn sứ Zirconia tại các nha khoa khác từ 4.500.000 – 5.500.000 triệu/răng.

Lưu ý: Số lượng khuyến mãi có thể hết trước dự kiến.

CƠ HỘI CHỈ CÓ DUY NHẤT TRONG NĂM 2017

HOẶC GỌI 1800 1015 – 0943 563 565 – 0942 563 565

Lựa chọn răng toàn sứ ZIRCONIA D.D BiO khi nào?

📝 Zirconia D.D BiO được các bác sĩ nha khoa đánh giá là loại răng toàn sứ hiện đại nhất trong năm 2017. Răng toàn sứ Zirconia có nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục rất nhiều tình trạng mà các khách hàng thường gặp phải trong điều trị bọc răng sứ :

👉 Bị dị ứng với chất liệu răng: Răng toàn sứ Zirconia có tính tương thích cao với mô mềm trong miệng, do đó người làm răng không sợ bị dị ứng như các chất liệu răng khác.

👉 Màu răng sống động: Răng toàn sứ Zirconia có kết cấu và màu sắc y như răng thật sau khi phục hình vì thế mà đảm bảo cho nụ cười tự nhiên sau khi điều trị.

Phương pháp bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

👉 Ăn nhai tự nhiên không lo lắng: Răng toàn sứ Zirconia được làm từ vật liệu 100% sứ nên rất cứng chắc về mặt sinh học.

👉 Thức ăn hay bị nhét kẽ bọc: Răng toàn sứ Zirconia có cấu trúc răng áp dụng công nghệ CAD/CAM trong việc chế tác giúp giữ được nét thẩm mỹ tự nhiên, độ khít sát với cùi răng/nướu giúp bạn thoải mái ăn nhai không sợ nhét kẽ.

👉 Viền đen viền nướu: Răng toàn sứ Zirconia có đặc tính quang học giống như răng thật. Chúng là loại sứ kép sứ trong bọc răng sứ, nên không tạo ra màu đen ở viền nướu như răng sứ kim loại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ hay muốn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên môn của Peace Dentistry, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn!

HOẶC GỌI 18001015 – 0943563565 – 0942563565

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *