Tại sao nên lựa chọn cấy ghép implant để trồng răng?

Hiện nay, cấy ghép implant đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bởi tính ưu việt và khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp trồng răng thông thường.

An toàn tuyệt đối

Trụ implant được làm từ titanium – vật liệu chuyên dùng trong ngành nha. Titanium đã được kiểm chứng lâm sàng là an toàn (không gây kích ứng mô, nướu, xương hàm) và tương hợp sinh học tốt với người sử dụng.

Không xâm lấn

Trụ implant được đặt trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay mài răng bên cạnh làm cầu nên không xâm lấn răng, hạn chế tối đa tình trạng đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị.

Ăn nhai như răng thật

Ăn nhai như răng thật

Cấy ghép implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng giúp răng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng nên cải thiện chức năng ăn nhai, giúp tăng cường sức khỏe và đa dạng hóa thức ăn.

Tính thẩm mỹ cao

Thông thường, sau khi mất răng một thời gian thì sẽ xảy ra tình trạng tụt nướu và tiêu xương. Việc trồng răng bằng các phương pháp thông thường như cầu răng sứ và hàm tháo lắp chỉ giúp phục hình ở bề mặt mà không có chân răng nên dần dần chỗ răng bị mất sẽ bị tụt và lộ nướu. Cấy ghép implant do có chân răng nên có thể ngăn ngừa tình trạng này. Ngoài ra, nó còn giúp phục hồi chức năng phát âm và cải thiện khuôn mặt.

Độ bền chắc cao

Không giống những phương pháp trồng răng giả thông thường chỉ tồn tại 8 – 10 năm thì cấy ghép implant có thể tồn tại dài lâu nếu bạn chăm sóc răng implant đúng cách.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant của Nha Khoa Peace Dentistry, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên khoa tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *