Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Tại sao nên chọn niềng răng tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Chọn một trung tâm nha khoa uy tín chất lượng giúp bạn thấy yên tâm với quá trình điều trị an toàn không xảy ra biến chứng và hài lòng với kết quả nhận được sau quá trình điều trị.

Cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại

Nha Khoa Peace Dentistry là địa chỉ niềng răng uy tín ở TpHCM với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Nhân viên tiếp tân và phụ tá chu đáo, nhiệt tình. Trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng hiện đại, mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng khi đến điều trị. Luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng trong hơn 10 năm qua.

Đội ngũ bác sĩ tại Peace Dentistry

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám là những bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về khớp cắn và kỹ thuật chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp đào tạo về răng hàm mặt ở nước ngoài.

Bs.Bùi Tuấn Anh

Trong đó có bác sĩ Bùi Tuấn Anh chuyên về chỉnh nha. Bác có hơn 10 năm kinh nghiệm về niềng răng, am hiểu sâu kỹ thuật nắn chỉnh răng, đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng hàm răng và nụ cười hoàn hảo. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại nha khoa của chúng tôi.

Dịch vụ chăm sóc, tư vấn chu đáo

Đến với Peace Dentistry bạn sẽ được đội ngũ lễ tân tiếp đón một cách chu đáo, thân thiện. Nhân viên phụ tá ân cần, luôn tận tình chăm sóc cho khách hàng trước và sau điều trị, giúp bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi đến đây. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chu đáo và tận tình.

Chăm sóc khách hàng là sứ mệnh hàng đầu

Cơ sở vật chất sang trọng, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng với phòng khám được thiết kế sang trọng. Phòng chờ với không gian thoáng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách trong lúc chờ. Mỗi phòng khám đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, giúp quá trình khám nhanh chóng và an toàn.

cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang

Những điều mà niềng răng mang lại có thể sẽ giúp thay đổi cả cuộc sống của bạn. Hãy liên hệ với Peace Dentistry ngay hôm nay nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các vấn đề về răng hàm mặt. Bạn sẽ được tư vấn một cách nhanh chóng và tận tình!

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc
Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565