Tại sao lại có cảm giác buồn nôn khi đánh răng?

Cảm giác buồn nôn trong khi đánh răng có thể là do một số bệnh lý tại răng miệng hoặc bệnh cơ thể như hô hấp, tiêu hóa, ….

Chi phí trồng răng sứ giá hết bao nhiêu tiền?

Tại sao lại có cảm giác buồn nôn khi đánh răng?

Về cơ bản, nôn ói là một phản xa có lợi cho cơ thể nhằm giảm áp lực trong dạ dày. Nếu tình trạng này kéo dài với tính chất không thay đổi hoặc tăng dần thì bạn có thể gặp phải các bệnh lý liên quan như:

  • Bệnh răng miệng như viêm quanh răng do vôi, sâu răng, tổn thương tủy răng, răng khôn (số 8) mọc lệch, áp xe vùng răng miệng…
  • Bệnh cơ thể như hô hấp (viêm họng, viêm xoang, viêm phế quản,…); tiêu hóa (trào ngược dạ dày thực quản, loét dạ dày, nhiễm ký sinh trùng,…); …

Cách khắc phục:

  1. Thay đổi kem đánh răng và dùng bàn chải phù hợp với khoang miệng
  2. Hạn chế sử dụng các chất kích thích
  3. Điều trị triệt để các bệnh lý răng và cơ thể

Peace Dentistry tự hào là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại TpHCM và Đồng Nai. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược HCM danh tiếng, từng đi tu nghiệp và tham gia nhiều hội thảo tại nước ngoài. Bên cạnh đó phòng khám còn có hệ thống trang thiết bị tối tân, trong đó hệ thống vô trùng khử khuẩn luôn được Peace Dentistry chú trọng và đầu tư. Với các khách hàng đã điều trị tại nha khoa, chúng tôi đều có chính sách hỏi thăm và dịch vụ đưa rước đối với các khách hàng ở xa.

Cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ của Nha Khoa Peace Dentistry thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *