Tại sao implant là lựa chọn số một để phục hình răng

Với tình trạng mất răng vĩnh viễn có lẽ sẽ làm bạn lo lắng vì khi mất răng vĩnh viễn thì cơ thể không thể tại tạo lại lần nữa và đương nhiên làm cho các bạn rất lo sợ, cảm thấy chức năng ăn nhai không còn khỏe mạnh như trước nữa. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học cũng như ngành nha khoa nói riêng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trước tiên các bạn nên đến nha khoa thăm khám sau khi bị mất răng vĩnh viễn để bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về rắc rối bạn đang gặp phải và tư vấn cụ thể về từng giải pháp trồng răng giả

Tại sao implant là lựa chọn số một để phục hình răng

Một số giải pháp trồng răng giả

Thứ nhất khi nói đến trồng răng giả các bạn đều liên tưởng đến giải pháp làm hàm tháo lắp. Đây là giải pháp phục hình răng truyền thống đã được sử dụng từ lâu. Hình thức này bác sĩ sẽ gắn chiếc răng giả có thể tháo lắp ra được.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện tại đa số các nha khoa đều có giải pháp phục hình răng giả cố định. Trong gói dịch vụ này có hai hình thức là làm cầu răng sứ và trồng răng implant

Tuy nhiên các chuyên gia trong ngành nha khoa luôn đánh giá cao về hình thức cấy ghép implant.

Tại sao implant là lựa chọn số một để phục hình răng

Tại sao trồng răng implant được đánh giá cao

Các bạn hãy hình dung về cấu tạo của chiếc răng bao gồm hai phần thân răng, chân răng và như vậy chức năng ăn nhai của bạn sẽ đảm bảo. Vậy trong trường hợp bạn mất đi cả thân răng và chân răng nếu để lâu ngày có thể làm cho bạn đối diện với nguy cơ bị tiêu xương hàm. Để tránh nguy cơ này bạn hãy tìm đến giải pháp cấy ghép implant.

Khi bạn chọn lựa giải pháp implant bạn sẽ được phục hình thay thế như sau: Phần chân răng đã mất được thay thế bằng trụ kim loại titanium chính là trụ implant và phần thân răng sẽ được thay thế bằng răng sứ.

Trụ implant sẽ được cắm ghép dưới xương hàm vì vậy sẽ giúp bạn gỡ bỏ nỗi lo lắng về tiêu xương hàm. Ngoài ra trụ này sẽ nâng đỡ thân răng đảm bảo tính chịu lực và chức năng ăn nhai tốt hơn so với các giải pháp khác.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *