Sự thật trồng răng cửa có đau không?

Trồng răng cửa có đau không? Trên thực tế, nếu kỹ thuật trồng răng cửa tốt, ca trồng răng tiến hành thuận lợi thì quá trình trồng răng hoàn toàn không đau

Mất bao lâu để hoàn tất 1 ca cấy ghép implant?

Mỗi kỹ thuật trồng răng đều ít nhiều tác động tới răng miệng. Vì vậy, có không ít bệnh nhân sợ đau trong quá trình trồng răng giả. Đối với răng cửa, quá trình trồng răng cửa có đau không? Nếu bệnh nhân được trồng răng bằng kỹ thuật tốt, bệnh nhân sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau khi phục hình lại chiếc răng này.

Kỹ thuật trồng răng cửa không đau

Phương pháp trồng răng cửa ít can thiệp tới răng miệng, tới xương và các mô nướu là cầu răng sứ. Kỹ thuật trồng răng can thiệp nhiều tới xương hàm, mô, nướu là cấy ghép implant. Dù là phương pháp trồng răng can thiệp nhiều, hay ít tới răng miệng, nếu sử dụng kỹ thuật trồng răng tốt đều không gây cảm giác đau nhức cho bệnh nhân.

Một sự thật có thể khẳng định chắc chắn đó là: Bệnh nhân sẽ không cần lo lắng trồng răng cửa có đau không nếu đã chọn được địa chỉ trồng răng uy tín, tin cậy, sử dụng kỹ thuật trồng răng an toàn, không đau để phục hình răng.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant

Răng cửa còn là chiếc răng ở vị trí dễ phục hình, không bị vướng víu khi phục hình, vì thế, quá trình trồng răng diễn ra càng thêm thuận lợi. Sau khi trồng răng, chiếc răng này cũng không đóng vai trò ăn nhai chính, do đó, bệnh nhân cũng không cần lo lắng răng bị va chạm dẫn tới đau nhức.

Như vậy, với câu hỏi trồng răng cửa có đau không? có thể trả lời rằng: Bệnh nhân phục hình răng bằng kỹ thuật tốt, quá trình trồng răng sẽ hoàn toàn không đau.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *