Sau tẩy trắng răng có bị vàng không?

Tẩy trắng răng sẽ cải thiện hàm răng bị ố vàng của bạn một cách nhanh chóng, tuy nhiên nếu bạn không biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng thì nó sẽ nhanh trở lại trạng thái ban đầu.

Chi phí tẩy trắng răng an toàn hết bao nhiêu tiền?

Tùy theo tình trạng răng khác nhau sẽ có những kết quả không giống nhau.

Thường mỗi hàm răng sau khi tẩy trắng có thể giữ được 4-5 năm. Tuy nhiên, với nhiều trường hợp, thời gian trắng răng lại bị rút ngắn. Nguyên nhân khiến răng nhanh vàng sau khi tẩy trắng chủ yếu do:

– Ăn những thực phẩm có màu đậm: Nước giải khát có màu, rượu vang đỏ; Cà phê hoặc trà, các thức uống quá nóng hay quá lạnh; Nước sốt cà chua, nước tương, mù tạc, chocolate; Hút thuốc lá.
– Không chăm sóc răng đúng cách: ít đánh răng, kem đánh răng không chứa Fluoride.
– Không tái khám định kỳ
– Phương pháp tẩy trắng răng không đúng cách, không hiệu quả.

Cà phê là thức uống khiến răng nhanh bị xỉn màu.

Chính vì thế, để răng không bị xỉn màu nhanh chóng, bạn cần chú ý giữ gìn và chăm sóc cẩn thận. Hơn hết, phải chọn địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo việc tẩy trắng được uy tín hơn.

Với nha khoa Peace Dentistry, bạn không cần phải lo lắng đến tuổi thọ hàm răng trắng sáng ngắn ngủi vì những phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả. Bởi công nghệ tẩy trắng răng hiện đại bằng Plasma đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tẩy trắng an toàn và đều được đánh giá cao về chất lượng.

tramrangtphcm1

Phương pháp này đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp truyền thống đang tồn tại trong lĩnh vực tẩy trắng răng.

quy trình tẩy trắng răng Plasma

Quy trình tẩy trắng răng an toàn tại Peace Dentistry.

(*) Tùy theo tình trạng răng khác nhau sẽ có những kết quả không giống nhau.

Mọi thắc mắc về vấn đề sau khi tẩy trắng răng, quý khách vui lòng liên hệ đến Nha Khoa Peace Dentistry để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *