Răng sứ có bền không còn phụ thuộc vào công nghệ hiện đại

Răng sứ được xem là một sản phẩm có giá trị trong ngành nha khoa có thể giúp bệnh nhân đang gặp khó khăn về sức khỏe răng miệng răng miệng như sâu răng hoặc khuyết điểm về răng như: răng xỉn màu, răng thưa, răng sứt mẻ… và vấn đề mà đa số chúng ta quan tâm muốn tìm hiểu là sau khi phục hình răng sứ có bền không?

Nên chọn lựa loại răng sứ nào để bọc răng sứ?

Độ bền sau khi bọc răng sứ

Răng sứ là loại răng có hình thù gần như thân răng thật của bạn với cấu tạo gồm hai phần đó là phần khung sườn và lớp vỏ. Tùy vào sản phẩm mà có khung sườn khác nhau. Hiện tại có hai loại khung sườn đó là khung kim loại và khung sứ.

Với khung kim loại có kim loại thường và kim loại titan, lớp vỏ bao bọc vẫn làm bằng sứ. Còn sản phẩm có khung bằng sứ thì hiện tại tốt nhất là răng sứ cercon được nhiều người chọn lựa vì toàn bộ đều làm bằng sứ.

Hiện nay kỹ thuật phục hình răng sứ rất hiện đại có thể mang đến cho bạn những chiếc răng sứ có độ bền từ 7 đến 10 năm, thậm chí kéo dài hơn nữa nếu bạn chăm sóc răng tốt. Bên cạnh đó yếu tố tay nghề bác sĩ, công nghệ hỗ trợ phục hình như thế nào cũng có ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như tuổi thọ của răng sứ.

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí bọc răng sứ

Sau khi phục hình răng sứ bạn cần có chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng theo bác sĩ tư vấn, như vậy sẽ tăng độ bền cho răng sứ. Ngoài ra răng sứ có bền không còn phụ thuộc vào công nghệ hiện đại

Khi các bạn xác định muốn bọc răng sứ thì các bạn hãy tham khảo về địa điểm uy tín để có thể tiếp cận dịch vụ tốt và có trang thiết bị hiện đại cũng như vấn đề vệ sinh an toàn cho bạn. Hiện tại đã có công nghệ CT 5 chiều trong dịch vụ bọc sứ, đây là công nghệ bọc sứ mang tính chuẩn xác khá cao.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *