Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Răng loang màu có được tẩy trắng răng?

Răng bị loang màu có tẩy trắng răng được hay không là thắc mắc của rất nhiều. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi trên, bạn phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng loang màu xuất phát từ đâu.

tay-trang-rang

Răng bị loang màu do đâu?

Có 2 nguyên nhân khiến răng bị loang màu đó là: do các yếu tố ngoại sinh ăn uống và yếu tố nội sinh như nhiễm fluor, thuốc kháng sinh hoặc do một số bệnh từ bên trong cơ thể.

Việc xác định được nguyên nhân khiến răng bị loang màu, lốm đốm giúp bạn trả lời được câu hỏi răng bị loang màu có tẩy trắng được hay không.

Răng loang màu có được tẩy trắng răng?

Với những trường hợp răng bị loang màu răng do các nguyên nhân ngoại sinh bình thường thì có thể sử dụng được các phương pháp tẩy trắng thông dụng. Bằng cách bác sĩ sẽ kết hợp áp dụng tẩy trắng bằng công nghệ Laser whitening đảm bảo hiệu quả và mang lại hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Với trường hợp răng bị loang màu xuất phát từ các yếu tố nội sinh như nhiễm fluor, thuốc kháng sinh hoặc do một số bệnh từ bên trong cơ thể thì việc sử dụng các biện pháp tẩy trắng để làm răng trắng sáng như ban đầu là không thể. Hoặc nếu có tác dụng thì cũng không được rõ ràng, hiệu quả không cao.

Lúc bấy giờ bệnh nhân cần tìm một phương pháp mới hiệu quả hơn để khắc phục những nhược điểm về màu răng của mình. Để biết rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng răng bị loang màu có tẩy trắng răng được hay không, bạn nên đên Peace Dentistry để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kịp thời.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc
Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565