Răng khôn mọc lệch thì có nên nhổ hay không?

Răng khôn là răng cối trong cùng của hàm sẽ mọc trong giai đoạn trưởng thành của mỗi người. Tuy nhiên, một số trường hợp khi không có đủ chỗ mọc sẽ dẫn đến tình trạng răng khôn mọc bị lệch hay mọc ngầm gây đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng xấu đến răng lân cận. Tệ hơn ở các vị trí khó chịu đó, bạn không thể vệ sinh tốt răng khôn dẫn đến tình trạng viêm nhiễm cho các răng lân cận. Khi đó, bạn nên đến nha sĩ để được tư vấn nhổ răng khôn.

(*) Lưu ý hơn, răng khôn nếu mọc lệch, ngầm nên được nhổ trước 35 tuổi, vì khi càng lớn tuổi sẽ càng khó nhổ và mất nhiều thời gian để phục hồi.

1776_h2

Nhổ răng khôn có khó không?

Việc nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm là một trong những thủ thuật khó trong điều trị nha khoa. Phải nói rằng, chỉ các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm mới có thể thực hiện thủ thuật này nhanh chóng, hiệu quả giúp cho khách hàng nhổ răng khôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Quy trình nhổ răng an toàn, không đau

Tại Peace Dentistry, chúng tôi tự hào đối đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, máy móc và trang thiết bị hiện đại, giúp bạn điều trị nhổ răng khôn an toàn trong và sau nhổ và thoải mái nhất.

hotline

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *