Răng đính đá – Cá tính thể hiện qua phong cách

Ngoài tẩy trắng răng, niềng răng để tạo thẩm mỹ cho răng thì bạn có thể chọn dịch vụ răng đính đá. Phương pháp đính đá lên răng đã tạo ra sự khác biệt mang giá trị vô cùng tinh tế cho những ai muốn thể hiện sự sành điệu, đẳng cấp và chịu chơi.

Thắc mắc phương pháp đính đá vào răng có hại không?

Răng đính đá – Phong cách thẩm mỹ mới

Công nghệ đính đá lên răng có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn thể hiện phong các riêng theo sở thích. Tuy nhiên, để có răng đẹp thì răng của bạn phải khỏe mạnh, không bị các bệnh lý răng và trắng đều.

Tại Peace Dentistry, đá quý hay đá tự nhiên thì quý khách hàng tự mua, chúng tôi chỉ nhận đính đá với giá 400.000 đồng/chiếc. Mặc dù đính đá trên răng chỉ là một cuộc điều trị đơn giản nhưng không phải vì thế mà chúng tôi lơ là. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng của bạn và định vị đá trên răng. Tiếp theo chiếu đèn, dùng keo chuyên dụng để dính chặt đá lên răng và đánh bóng.

bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái đang điều trị cho bệnh nhân

Các chuyên gia cho biết việc đính đá lên răng sẽ tác động 1 lực nhỏ đến bộ nhai của bạn đấy. Vì vậy, nó đòi hỏi nha sĩ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì lẽ đó bạn nên lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, đáng tin cậy để giúp bạn có một hàm răng lấp lánh và ấn tượng.

bác sĩ và trang thiết bị

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề đính đá lên răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry theo Hotline 0943 563 565, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *