Răng cửa bị gãy có cần cấy ghép implant không?

Chào bác sĩ! Răng cửa của em bị gãy do tai nạn chỉ còn sót chân răng. Bác sĩ cho em hỏi sau khi nhổ răng xong có cần cấy ghép implant không? Em cảm ơn. (Quỳnh Chi, Quận 1)

Bạn Quỳnh Chi thân mến! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Peace Dentistry. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn cụ thể như sau:

Răng cửa bị gãy có cấy ghép implant được không?

Khi răng bị gãy chỉ còn sót lại chân răng thì bạn nên đến ngay nha khoa để nhổ, nếu để lâu ngày sẽ gây ra tình trạng đau nhức. Sau khi nhổ xong, bạn có thể cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau khi mất răng, nếu tình trạng xương và mô cho phép. Cấy ghép implant ngay sau khi nhổ răng còn giảm thiểu thời gian, chi phí cấy ghép implant và cả đau đớn cho bệnh nhân vì chỉ phẫu thuật một lần mà thôi.

Rang-su

Nên chọn loại sứ nào để phục hình trên implant?

Răng cửa là vị trí đòi hỏi về độ thẩm mỹ cũng như những yêu cầu khắt khe nhất trong hàm răng, vì khi bạn giao tiếp nói, cười thì không thể nào không để lộ răng cửa. Vì vậy, Nha Khoa Peace Dentistry khuyên bạn trong trường hợp này nên sử dụng răng toàn sứ Cercon.

Răng sứ Cercon có ưu điểm là được thiết kế và sản xuất theo công nghệ CAD/CAM giúp cho răng sứ có tính chính xác, chịu được lực tốt, sử dụng được lâu dài, có độ trắng và trong rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật ngay cả khi chiếu tia Xquang, không thay đổi sắc độ dưới mọi môi trường và cấp độ ánh sáng.

TMT_8620

Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện, đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa Peace Dentistry và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Phương pháp cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa không chỉ phục hồi về mặt chức năng cho răng mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.  Mọi quan tâm và thắc mắc của bạn có liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

2 bình luận trong “Răng cửa bị gãy có cần cấy ghép implant không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *