Răng bị nhiễm tetracycline có tẩy trắng được hay không?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi răng bị nhiễm tetracyclin có tẩy trắng được hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Thúy Hằng, Tân Bình)

Chào bạn Thúy Hằng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được trả lời như sau:

Răng bị nhiễm tetracycline có tẩy trắng được hay không?

Tẩy trắng răng là phương pháp hoàn hảo mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng và góp phần đem lại nụ cười tự tin. Tuy nhiên có những trường hợp không thể tẩy trắng, trong đó có răng nhiễm tetracycline.

Nếu bạn muốn cải thiện màu răng của mình thì bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ mài một ít răng của bạn để làm trụ và sau đó gắn mão sứ lên trên. Chỉ sau 3 – 5 buổi hẹn, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng như ngọc.

Bọc răng sứ

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc “Răng bị nhiễm tetracycline có tẩy trắng được hay không?” và giúp bạn lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp. Nếu vẫn còn thắc mắc thì bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.5693.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tại sao nên chọn cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *