Quy trình trồng răng giả cơ bản

Quy trình trồng răng giả cơ bản đóng vai trò là tiêu chuẩn, căn cứ để tiến hành một ca trồng răng đảm bảo an toàn, không có sự cố và sơ xuất

Mỗi phương pháp trồng răng lại có quy trình điều trị khác nhau, tuy nhiên mỗi quy trình phải đảm bảo cho việc tiến hành phục hình răng được suôn sẻ, thuận lợi và an toàn cho bệnh nhân.

Trình tự quy trình trồng răng giả cơ bản

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Quy trình trồng răng giả được tiến hành theo sơ đồ: Thăm khám – Tiến hành – Tái khám. Trước khi tiến hành trồng răng giả, bệnh nhân luôn cần được thăm khám, khám sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe. Nếu không có bệnh nguy hiểm mới bắt đầu lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp và tiến hành trồng răng. Sau khi trồng răng cần kiểm tra và tái khám định kỳ để xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh nếu có.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant

Rất nhiều bệnh nhân nắm được quy trình trồng răng giả cho từng phương pháp trồng răng nhưng lại bỏ qua quy trình cơ bản này, đồng thời có tâm lý bỏ bớt một số khâu trong quy trình. Bước hay bị loại bỏ nhất là khám sức khỏe tổng quát và tái khám sau trồng răng. Tại các phòng nha lớn, uy tín, bác sĩ nha khoa luôn giải thích cho bạn tầm quan trọng của quy trình làm việc, do đó, mức độ an toàn khi trồng răng tại các phòng nha này luôn cao hơn nhiều so với các cơ sở nhỏ lẻ.

Nắm được quy trình trồng răng giả cơ bản này, bạn hãy thực hiện đầy đủ, chính xác để tự bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình khi quyết định phục hình răng bị mất nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *