Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Quy trình trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng

Hướng dẫn quy trình trồng răng giả với phương pháp làm cầu răng. Từ quy trình này, bạn có thể xác định thời gian cụ thể để hoàn thành quá trình trồng răng

cầu răng sứ

Phương pháp làm cầu răng khá đơn giản và nhanh chóng, vì vậy, quy trình trồng răng giả với phương pháp này cũng dễ thực hiện hơn so với một số phương pháp khác. Tuy có quy trình thực hiện đơn giản nhưng làm cầu răng vẫn cần tuân thủ những tiêu chuẩn riêng, nhằm đảm bảo tính an toàn và độ bền cho răng sau phục hình.

Quy trình trồng răng giả với phương pháp cầu răng

  • Bước 1 – Thăm khám, chụp phim và lấy dấu răng: Bước thăm khám, chụp phim và lấy dấu răng rất quan trọng. Bạn sẽ được thăm khám tình hình răng miệng trước khi tiến hành phục hình răng. Chụp phim để bác sĩ xác định chính xác cấu trúc răng, xương, và các tiêu chí cần thiết cho quá trình phục hình. Lấy dấu răng để tiến hành làm cầu răng sứ ngay sau đó.
  • Bước 2 – Vệ sinh răng miệng và mài răng trụ: Răng miệng của bệnh nhân được vệ sinh sạch sẽ, 2 răng trụ làm cầu răng được mài bớt để bọc mão sứ cầu răng ra phía ngoài. Răng trụ được mài theo tỉ lệ thích hợp, không gây ảnh hưởng tới răng thật, không đau nhức.
  • Bước 3 – Lắp cầu răng sứ và hoàn thiện: Thông thường, quy trình trồng răng giả cần khoảng 2 – 3 ngày để hoàn thành. Bạn có thể lắp cầu răng ngay sau khi cầu răng được làm xong. Sau khi quá trình này hoàn thành, răng của bạn đã được phục hình xong bằng phương pháp cầu răng sứ.
  • Bước 4 – Tái khám kiểm tra: Sau khi lắp xong cầu răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng sau lắp cầu răng, để chắc chắn hơn, bạn sẽ được hẹn lịch tái khám và kiểm tra cầu răng đã lắp.

quy trình cầu răng sứ

Quy trình trồng răng giả bằng phương pháp cầu răng không mất nhiều thời gian, dễ thực hiện mang lại hiệu quả phục hình khá cao. Sau khi quy trình này được hoàn thiện với tiêu chuẩn nha khoa, bạn đã có thể tự tin sinh hoạt với hàm răng mới.

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565