Quy trình tẩy trắng răng Plasma diễn ra thế nào?

Bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng như ngọc với công nghệ Plasma hiện đại. Bạn chắc chắn nên biết rõ quy trình tẩy trắng răng được diễn ra như thế nào?

quy trình tẩy trắng răng Plasma

(*) Tùy theo tình trạng răng khác nhau sẽ có những kết quả không giống nhau.

Quy trình tẩy trắng răng Plasma chuẩn hóa ra sao?

Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng, đánh giá và lên kế hoạch điều trị. Một thước đo màu răng sẽ được bác sĩ đưa ra và chỉ cho bạn thấy màu răng hiện tại. Nếu bạn mắc các bệnh răng miệng thì sẽ được điều trị triệt để hoàn toàn trước khi tẩy trắng răng.

Vệ sinh khoang miệng và cách ly răng

dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H

Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoan miệng. Bạn sẽ được đeo dụng cụ và bôi thuốc để bảo vệ môi và nướu.

Bôi thuốc tẩy trắng răng và chiếu đèn Plasma

Bạn sẽ được bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng lên răng bằng dụng cụ chuyên dụng của nha khoa. Nồng độ thuốc sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào độ xỉn màu của răng.

Trước khi chiếu ánh sáng xanh, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của đèn Plasma, các phân tử màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau 1 giờ, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch khoang miệng, tháo dụng cụ và bạn sẽ thấy hàm răng của mình trắng lên trông thấy.

tiến hành tẩy trắng răng

So sánh màu răng, kê toa thuốc (nếu cần) và hướng dẫn chăm sóc sau tẩy trắng

Thước đo màu răng sẽ được đưa ra, bác sĩ sẽ cho bạn thấy răng của bạn đã trắng lên được mấy tông. Nếu răng của bạn cảm thấy tê tê thì bác sĩ sẽ kê toa thuốc và căn dặn những điều cần chú ý để màu răng được bền, lâu dài.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về tẩy trắng răng Plasma, các bạn đừng ngại gửi câu hỏi đến cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết. Tẩy trắng răng Plasma tại Nha Khoa Peace Dentistry chắc chắc sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả tối ưu nhất. Chỉ trong vòng 1 giờ cả hai hàm răng của bạn sẽ trắng lên trông thấy mà không gây xâm lấn đến nướu hay men răng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *