Quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào là chuẩn an toàn?

Ngày nay, thuật ngữ bọc răng sứ đã trở nên khá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về quy trình thực hiện. Sau đây Peace Dentistry xin phép được nói rõ hơn về vấn đề này:

Quy trình bọc răng sứ chuẩn diễn ra như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào là chuẩn an toàn?

Quá trình bọc răng sứ đòi hỏi tay nghề của bác sĩ để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai cho chiếc răng đó. Sau đây là quy trình điều trị tại Nha Khoa Peace Dentistry, quý khách có thể tham khảo:

Khám và tư vấn tình trạng

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra và cho bạn chụp phim để xác định được tình trạng sâu của răng. Thông thường đối với trường hợp răng bị sâu nhẹ thì bạn có thể áp dụng phương pháp trám hoặc bọc sứ để bảo vệ răng. Tùy vào mức độ sâu răng trên phim mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch cụ thể.

Chăm sóc răng miệng

Vệ sinh khoang miệng và tiến hành điều trị

Sau khi bạn đã đồng ý điều trị thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng để đảm bảo không bị nhiễm trùng. Tiếp theo bạn sẽ được gây tê, mài cùi, lấy dấu và tiến hành gửi cho labo để chế tạo răng giả.

Gắn răng sứ

Khi răng giả đã được chế tạo xong bác sĩ sẽ gắn thử lên răng của người bệnh, kiểm tra khớp cắn, độ khít sát,… cho đến khi bệnh nhân không cảm thấy vướng cộm hay khó chịu gì nữa.

điều trị răng thẩm mỹ

Hướng dẫn chăm sóc sau khi bọc răng sứ

Kết thúc quá trình điều trị bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sau khi bọc sứ để sứ được bền.

Trên đây là một số thông tin về quá trình bọc sứ tại Peace Dentistry, chúng tôi hy vọng đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hiện nay, phòng khám đang có chương trình khuyến mãi sứ Titan để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như đăng ký ưu đãi thì bạn có thể liên hệ tới Hotline 0943.563.565 hoặc theo form dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

600k-b

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *