Quy trình bọc răng sứ chuẩn diễn ra như thế nào?

Một quy trình chuẩn sẽ quyết định đến chất lượng của ca điều trị. Vậy quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Peace Dentistry diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây:

Khám và tư vấn

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn. Từ đó đánh giá, lên lược đồ điều trị và trao đổi với bệnh nhân kế hoạch cụ thể. Nếu bạn không có bất kỳ bệnh răng miệng nào thì việc điều trị sẽ diễn ra bình thường và ngược lại thì phải điều trị hết các bệnh này rồi mới tiến hành bọc sứ.

Vệ sinh răng miệng và mài răng

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng để đảm bảo răng sứ được lắp vào môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Sau đó tiến hành gây tê và thân răng được mài nhỏ thành cùi răng để làm trụ và lưu giữ răng sứ bên trên.

điều trị răng thẩm mỹ

Đây là thao tác quan trọng trong toàn bộ quy trình bọc răng sứ vì việc mài răng sẽ tổn hại đến răng thật và có thể gây ê buốt cho bệnh nhân nên đòi hỏi bác sĩ phải là người có dày dạn kinh nghiệm để xác định chính xác tỉ lệ mài răng là bao nhiêu.

Lấy dấu răng thật

Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng và gửi mẫu về cho labo để chế tạo mẫu thạch cao từ đó dựng răng sứ đảm bảo chính xác với khớp cắn của bạn.

Lắp răng sứ

Khi răng sứ được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Cuối cùng, bệnh nhân sẽ được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Khi đến với Nha Khoa Peace Dentistry, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, trang thiết bị hiện đại và hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị cũng như an toàn cho người sử dụng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về quy trình bọc răng sứ cần được giải đáp, xin hãy liên hệ với Peace Dentistry theo các thông tin dưới đây để được giải đáp và tư vấn kỹ lưỡng hơn nữa.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *