Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Quá trình nhổ răng số 6 có nguy hiểm không?

Răng số 6 được gọi là răng cấm bởi chiếc răng này rất quan trọng đối với sức khỏe răng miệng. Vậy, khi nhổ răng số 6 có nguy hiểm không?

Răng số 6 là chiếc răng có liên kết thần kinh đặc biệt và quan trọng trong hàm răng, do đó, việc nhổ răng số 6 cũng tiềm ẩn những nguy cơ nguy hiểm tới sức khỏe. Vấn đề nhổ răng số 6 có nguy hiểm không phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật nhổ răng bệnh nhân lựa chọn, một phần khác đó là tay nghề nhổ răng của bác sĩ nha khoa.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant

Nhổ răng số 6 sẽ nguy hiểm khi nào?

Nhổ răng số 6 sẽ nguy hiểm khi sử dụng kỹ thuật nhổ răng không đảm bảo, nhổ răng đột ngột, bị sót chân răng, mảnh vụn răng vỡ, tổn thương diện rộng,… Không phải tự nhiên mà rất nhiều bệnh nhân lo lắng nhổ răng số 6 có nguy hiểm không. Xuất phát từ những hậu quả mà quá trình nhổ răng không đảm bảo gây nên cho hệ thần kinh, cho sức khỏe của bệnh nhân mà hiện nay vẫn còn rất nhiều người lo sợ khi được chỉ định buộc phải nhổ răng số 6.

Kỹ thuật nhổ răng số 6 an toàn với sức khỏe

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Bên cạnh những lo lắng nhổ răng số 6 có nguy hiểm không, nhiều bệnh nhân đã tìm ra được phương pháp nhổ răng an toàn tại các phòng nha uy tín. Kỹ thuật nhổ răng mới này giúp bệnh nhân nhổ răng số 6 đơn giản hơn, không đau, tổn thương răng miệng ít, không ảnh hưởng thần kinh, không nguy hiểm với sức khỏe, thậm chí chảy máu rất ít. Do đó, quyết định nhổ răng không còn quá đáng sợ như trước đây.

Để biết được nhổ răng số 6 có nguy hiểm không, bạn nên tới địa chỉ phòng nha uy tín để thăm khám, xác định tình trạng sức khỏe của mình, bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp nhất cho bạn, đồng thời sẽ tiến hành nhổ răng số 6 theo kỹ thuật nhổ răng an toàn nếu sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn để nhổ răng.

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565